Hướng dẫn về hoạt động Cự Nhân (Juren - 巨人)

THAM GIA HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH THIỆN NỮ U HỒN TRUNG QUỐC

Như bình thường, để đục lỗ một món đồ, chúng ta cần rất nhiều điểm Quan Ninh, miệt mài ăn hành, để chúng nó đập, nó đánh, nó vùi dập mấy tháng trời chỉ vì một cái lỗ, thì hôm nay, mình hướng dẫn với mọi người Hoạt Động Cự Nhân (Juren).


Hoạt động Cự Nhân là nhiệm vụ đi đánh người khổng lồ kiếm điểm để giảm điểm Quan Ninh cần khi đục lỗ. Ví dụ:


Để đục 1 lỗ cây trượng Quỷ 109, cần đến 42.000 điểm Quan Ninh 

Với điểm Juren, thì mình chỉ còn cần 16.800đ Quan Ninh  + 8.064đ Juren

Thời gian hoạt động:

Thứ 7: 9h45 sáng và 18h45 tối    
Chủ Nhật: 9h45 sáng và 9h45 tối.


Mặc dù thời gian hoạt động chính thức là 10h và 19h, nhưng vì hoạt động rất đông người, nên hệ thống sẽ thông báo trước 15p để mọi người kiếm team. Cấp quái sẽ theo cấp người có lv cao nhất trong team, và rất khỏe, với không thể ăn máu được nên mấy bạn Y Sư hoặc mấy anh lấp lánh chiếu sáng ánh NST rất được hoan nghênh.


Sau khi có team, đến NPC ở Phong Đô rồi chọn một trong số map 1 2 (thứ bảy), 1 2 3 4 (chủ nhật) để vào phụ bản Juren.


Đến NPC ở giữa map, chọn dòng 1 hoặc 2 để biến hình thành người khổng lồ (được tăng thuộc tính). Nếu không thích có thể bỏ qua, rồi đến đống lửa trong map, chờ đến thời gian xuất hiện NPC Juren.
Lưu ý: vì số lượng có hạn, nên phải nhanh tay giật NPC để được vào phụ bản đánh quái.

Nếu không may, không thể vào được phụ bản đánh quái, thì có thể kiếm đá trong map Juren để nhặt. Khi đánh xong quái, hoặc nhặt đá, trở về NPC ở giữa map chọn dòng 3 hoặc 4 để đổi Hỏa Tàn Hồn hoặc Băng Tàn Hồn.Cuối cùng, về Hàng Châu (100.285), Kim Lăng (204.427) hoặc Bắc Kinh (159.538) tìm NPC Vận Tiêu để đổi Tàn Hồn thành điểm đục lỗ, một tuần chỉ cho đổi tối đa 1.080đ.
Share on Google Plus

About Unknown

0 comments:

Post a Comment