Môn Phái: Hiệp Khách (侠客) Thiện Nữ U Hồn Trung Quốc

THAM GIA HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH THIỆN NỮ U HỒN TRUNG QUỐC

Các Bạn Lưu ý mình sẽ post giới thiệu môn phái và bảng Skill bằng tiếng Việt sau đó có bảng Skill bằng tiếng Trung Quốc, các bạn muốn tìm Skill nào thì coppy tên tiếng Trung của Skill đó bỏ vào ô tìm kiếm trên Dịch Thị để tìm mua Skill Đặc điểm: Hiệp Khách là nhân vật tấn công vật lý, sở hữu phong cách mạnh mẽ của Giáp Sĩ lại lượng HP dồi dào. Khả năng cứu trợ của Hiệp Khách rất thần kỳ, có thể tăng BUFF có lợi lẫn tấn công, phòng ngự, miễn giảm sát thương… cho đồng đội.

Kỹ Năng:
Bảng Kỹ Năng tiếng Trung Quốc 

01: 兰花拂穴 Cấp 01 có thể học
02: 雄心诀 Cấp 01 có thể học
03: 踏莎行 Cấp 01 có thể học
04: 踏雪卧冰 Cấp 5 có thể học
05: 生生不息 Cấp 10 có thể học
06: 归去来 Cấp 10 có thể học
07: 准心诀 Cấp 15 có thể học
08: 古道热肠 Cấp 20 có thể học
09: 灵犀一指 Cấp 25 có thể học
10: 天涯比邻 Cấp 30 có thể học
11: 冰壶秋月 Cấp 35 có thể học
12: 独当一面 Cấp 40 có thể học
13: 万剑归宗 Cấp 45 có thể học
14: 未雨绸缪 Cấp 50 có thể học
15: 坚壁清野 Cấp 55 có thể học
16: 吐纳诀 Cấp 60 có thể học
17: 避虚就实 Cấp 65 có thể học
18: 避实就虚 Cấp 70 có thể học
19: 五气朝元 (TK) Cấp 70 có thể học
20: 洗心诀 Cấp 75 có thể học
21: 封经断脉 Cấp 80 có thể học
22: 万夫莫开 Cấp 85 có thể học
23: 冰凌飞花 Cấp 90 có thể học
24: 不坏金身 Cấp 95 có thể học
25: 势如破竹 Cấp 100 có thể học
26: 不药而愈 Cấp 105 có thể học
26: 坐怀不乱 Cấp 110 có thể học
26: 舍生取义 Cấp 115 có thể học
27: 三花聚顶 (TK) Cấp 120 có thể học

Hướng dẫn Hiệp Khách từ lv 1-->70 (Nguồn Leekenshi - diễn đàn VTC)


Tình hình là mình đã cùng e này sống chết vs nhau và rùi đã dc 7x có dc một số kinh nghiệm mún chia sẽ anh em cung góp ý.

HK có rất nhìu điều minh rất nản thứ 1: vào pt săn boss tỷ lệ lắc xí ngầu đồ xin lun dưới 70. Thứ 2: minh vs ban mình cung chơi mình hk bạn minh y sư lên exp như nhau nhug khi tăng kỹ năng thỳ y sư ít ngốn exp hơn mak tu vi thỳ lên rất nhanh còn mình exp hao khủng khiếp mak tu vi it tẹo nãn đau cả lòng.

Bây giờ vào vấn đề chính: HK là phái đame ngoại uy lực skill ko nhìu chủ yếu của hk là đường suport. Đừng nghi ngay đến hk ko thể giết ng đó là 1 sai làm lớn đấy. Dame hk có thể buff ngoai cong để solo va buff dame nguyen to de fam vì vậy đừng giởn đùa vs hk rùi lãnh hậu quả mất 1 it exp nhé.

HK từ 1-> 35 khá nhàn vì vừa vào đã có aoe quái lại íu nên cứ lure mak chém.

SKILL LV 1: lang hoa phat huyet chỉ cần tăng đủ để tăng skill tiếp theo. HÙNG TÂM QUYẾT nên tăng max skill này rất quan trong đối vs việc pk của hk( dùng thêm con pet ngoại bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ dame pet to hon dame chủ). KHINH CÔNG nên max hoặc trên 30 điểm skill chạy và dý mục tiêu duy nhất của HK. DẠP TUYẾT BĂNG HOA nên max vì hiệu ứng giảm tốc rất tốt để pk or tang đủ điểm để học skill kế cũng dc tại sau này có skill kéo lại cùng vs khinh cong cug du giet ng.

SKILL LV 10 SINH SINH BAT TUC nên max hiệu quả nó rất tốt cho việc hao mana của hk da so skill hiệp khach rat ngốn mana có skill này đở hao dc tý.

SKILL LV 15 CHUAN TAM QUYET co dieu kien nen max nó tang chính sat tot cho minh va dong doi.

SKILL LV 20 CỔ ĐẠO NHIỆT TRÀNG skill này minh nghĩ sau nay len lv cao rùi hãy max tai lv thap it dung vs luong dame tang ko nhiu nên tang đủ để học skill dưới

SKILL LV 25 LINH TE NHAT CHI chỉ cần tang đủ để học skill dưới

SKILL LV 30 THIÊN NHAI TI LÂN đây là skill quan trong nhất nên max nếu ko có điều kiện cũng phải tang len dc lv 15 dc 20% xac xuất choáng 5s kéo mục tiêu lại gần 5s tha hồ dah chúng.

SKILL LV 35 BĂNG HỒ THU NGUYỆT đây là skill aoe có giảm tốc nên tăng max còn không thỳ học đủ học skill dưới sau này max để cùng skill 90 làm nên ba đạo của hk

TỪ 35 LÊN 70 khá là giang nan vì từ đay skill buff kha nhiu gần như ko có thêm skill dame nao nữa.

SKILL LV 40 ĐỘC DƯƠNG NHẤT DIỆN skill này mình tăng lên 10 nhưng hình như bị lỗi dù làm sao con bos vẫn danh đứa dame mạnh nhất. skill này là skill chịu dame của hk.

SKILL LV 45 VẠN KIẾM QUY TÔNG skill tuyệt vs của hiệp khách dame to mak còn đánh rộng nữa nhưng chỉ cần tăng đủ điểm học skill dưới thoy vì dù tăng dame cug khong tang nhiu chỉ cần năng dame tay lên là skill tự nhiên dame to lên thoy.

SKILL 50 55 2 SKILL CẤM CỜ TĂNG DEF NGOẠI VÀ DEF NỘI tùy vào quái mak bạn cấm cờ cho phù hơn nên tăng skill 50 vì da phan quai va boss la dame ngoai lên 70 trở lên mới cần def nội dư exp thỳ hãy tăng ko đáng ngại lắm vì y sư 70 có skill buff giảm dame cho hiệp khách vs giáp sĩ mak iên tâm ^^.

HAHA BÂY GIỜ LÀ SKILL LÀM NÊN SƯ TRÂU BÒ CỦA HIỆP KHÁCH KHI PK ĐÂY skill LV 60 skill này giúp hiệp khách tự buff cho bản thân và ko có delay dame ngoai cang to buff cang nhìu. NẾU bạn bị 1 đám bụ đánh chỉ cần đứng buff cho team danh cug oke hehehe

SKILL LV 65 VÀ 70 ĐÂY LÀ 2 SKILL MÌNH THÍCH NHẤT VÌ HIỆN TẠI CHỈ CẦN TĂNG 1 THOY ĐÃ ĐỦ DÙNG ĐỂ PK vì tăng lên hiệu qua cũng vật ak nó rất tiện lợi trong solo 1 chọi 1 còn mún nhìu chọi 1 thỳ bạn nên tăng thêm skill.

MÌNH CHƯA CÓ TUYỆT KỸ 70 NÊN MÌNH KO RÕ LẮM NHƯNG CÓ VẼ SKILL NÀY RẤT NGON AK KAKAKA GIỐNG VÔ DỊCH AK

Share on Google Plus

About Admin Lạc Hồn Cốc

0 comments:

Post a Comment