Môn Phái: Kim Cương Giáp Sỹ (Thiện Nữ U Hồn Trung Quốc)

THAM GIA HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH THIỆN NỮ U HỒN TRUNG QUỐC

Các Bạn Lưu ý mình sẽ post giới thiệu môn phái và bảng Skill bằng tiếng Việt sau đó có bảng Skill bằng tiếng Trung Quốc, các bạn muốn tìm Skill nào thì coppy tên tiếng Trung của Skill đó bỏ vào ô tìm kiếm trên Dịch Thị để tìm mua Skill


 Đặc điểm: Nhân vật có vóc dáng to lớn nhất trong các nhân vật, được trang bị áo giáp và khiên nặng nên có sức phòng thủ và lượng sinh mệnh lớn nhất so với các nhân vật khác. Kết hợp với thống kỹ năng thường đảm nhận vai trò chịu đòn khi đi chung với tổ đội. Các đòn đánh được tính theo hệ lửa, có rất ít những kỹ năng đánh lan đa số là những kỹ năng tăng sức phòng ngự, tăng sinh mệnh và thu hút đối phương.

Kỹ Năng:

Bảng Kỹ Năng tiếng Trung Quốc 

01: 摄提·伐 Cấp 01 có thể học
02: 屠肆·狂 Cấp 01 có thể học
03: 白虎·翼 Cấp 01 có thể học
04: 天钩·勇 Cấp 5 có thể học
05: 虎贲·冲 Cấp 10 có thể học
06: 天门·返 Cấp 10 có thể học
07: 玄戈·战 Cấp 15 có thể học
08: 贯索·擒 Cấp 20 có thể học
09: 垒壁·损 Cấp 25 có thể học
10: 卷舌·诱 Cấp 30 có thể học
11: 玄武·盾 Cấp 35 có thể học
12: 司怪·困 Cấp 40 có thể học
13: 七杀·旋 Cấp 45 có thể học
14: 六合·锁 Cấp 50 có thể học
15: 天厩·囚 Cấp 55 có thể học
16: 流火·炎 Cấp 60 có thể học
17: 辇道·移 Cấp 65 có thể học
18: 离宫·悔 Cấp 70 có thể học
19: 河鼓·震 (TK) Cấp 70 có thể học
20: 玄武·袭 Cấp 75 có thể học
21: 天梁·御 Cấp 80 có thể học
22: 招摇·破 Cấp 85 có thể học
23: 轩辕·守 Cấp 90 có thể học
24: 破军·斩 Cấp 95 có thể học
25: 天寿·忍 Cấp 100 có thể học
26: 天关·固 Cấp 105 có thể học
26: 贪狼·双 Cấp 110 có thể học
26: 紫微·镇 Cấp 115 có thể học
27: 青龙·灭 (TK) Cấp 120 có thể học

1. nhiếp đề • phạt: giáp sĩ đơn thể công kích kỹ năng, là kỹ năng dẫn đường cho kỹ năng Thất sát • toàn. Kỹ năng này tiền kỳ dùng đến, trên căn bản vô dụng.( đề nghị: cộng vừa đủ điều kiện cho kỹ năng hậu kỳ thăng cấp là được, không cần thiết cộng nhiều.)

2. hổ bí • xung: nhanh chóng đến gần mục tiêu, có tỷ lệ nhất định khiến cho mục tiêu ngất xỉu. Là kỹ năng giáp sĩ khi PK sử dụng đầu tiên, ngất xỉu hiệu quả khá tốt, (đề nghị: cộng vừa phải, lên lv 75 học kỹ năng Huyền vũ • tập xong thì căn bản khá ít dùng )

3. Đồ tứ • cuồng: giáp sĩ đơn thể công kích kỹ năng, có thể đề cao cho giáp sĩ vật lý công kích cùng chính xác, nhưng sẽ phải chịu kỹ năng cấp bậc *10 tổn thương cắn trả. Kỹ năng này mặc dù gây tổn thương không cao, nhưng hay ở cái có thể đề cao tổn thương, làm công kích chiêu thức mở đầu đạt hiệu quả thật tốt, đối với 40 cấp kỹ năng bị cắn trả tổn thương 400 , đối với giáp sĩ trâu bò mà nói căn bản không đáng ngại.( đề nghị: có thể cộng bao nhiêu thì cộng bấy nhiêu đi, là sơ cấp kỹ năng, cộng max cũng không tốn kém mấy tiền, nếu như là lấy việc đi phó bản làm chính, buông tha cho đi pk, thì chỉ cộng đến khi thỏa mãn điều kiện hậu kỳ kỹ năng là được.)

4. Thất sát • toàn: là giáp sĩ quần công kỹ năng. Giáp sĩ có 2 quần công kỹ năng, tuy nhiên đại đa số giáp sĩ chỉ có thể dùng kỹ năng này ( một skill khác là giáp sĩ 120 cấp tuyệt kỹ Thanh long • diệt, cơ hồ không phải chúng ta suy tính- đối với bình dân ). Thật ra thì cơ hội giáp sĩ sử dụng đến quần công kỹ năng không nhiều lắm, kỹ năng này lại không phải dame to, nên hầu như ít xài đến.( đề nghị: thỏa mãn điều kiện hậu kỳ kỹ năng thăng cấp là được.)

5. Lưu hỏa • viêm: giáp sĩ đơn thể công kích kỹ năng. Dame khá to, Hỏa thuộc tính tổn thương, ở trạng thái trúng độc có thể gia tăng dame. Kỹ năng này là Giáp sĩ dưới 69 cấp chủ yếu dùng đến, đến 89 cấp lực công kích kỹ năng này vẫn tương đối dùng được( đề nghị: cộng đến thỏa mãn hậu kỳ kỹ năng yêu cầu là được.)

6. Huyền vũ • tập: giáp sĩ đơn thể công kích kỹ năng, sử dụng tấm thuẫn oanh kích mục tiêu, có tỷ lệ khiến cho mục tiêu tiến vào ngất xỉu trạng thái. Là Giáp sĩ trọng điểm kỹ năng, kỹ năng này cộng max cấp sau có 21.5% tỷ lệ làm ngất xỉu, có thể nói là cường lực kỹ năng dùng để đánh BOSS, ngất xỉu có thể coi là giáp sĩ tăng lên phòng ngự 1 thủ đoạn.( đề nghị: có tiền thì tận lực cộng max, ít nhất cũng phải ở 30 cấp trở lên.)

7. Chiêu dao • phá: đơn thể công kích kỹ năng. Là kỹ năng chân chính Thất thương quyền, lực công kích cường đại, tuy nhiên đồng thời bị cắn trả đến mức mà ngay cả giáp sĩ cũng không thể coi thường, cho nên đối với đánh quái train lv rõ ràng là lãng phí, nhưng ở lv 89, 109 khi PK nó chính là tất sát kỹ của Giáp Sĩ .(đề nghị: muốn tham gia PK có thể cộng điểm phù hợp, đối với không thích PK chỉ cần cộng thỏa mãn hậu kỳ kỹ năng yêu cầu là được.)

8. Phá quân • Trảm: đơn thể công kích kỹ năng.( đề nghị: thích hợp cộng điểm, đối với muốn chơi đến lv 109+ chỉ cộng điểm đến thỏa mãn yêu cầu của Tham lang • song là được.)

9. Tham lang • song: đơn thể công kích kỹ năng. Là giáp sĩ không tổn hao gì công kích kỹ năng, hiệu quả tất nhiên là cường đại.( đề nghị: nên cộng max dần theo cấp độ nhân vật.)
Trấn thủ kỹ: " lịch sử nói cho chúng ta biết, trấn thủ kỹ là giáp sĩ căn bản." —— Bồ Tùng Linh

10. Huyền vũ • thuẫn: bị động kỹ năng, đề cao giáp sĩ sử dụng trợ thủ loại phòng cụ ( thuẫn, hộ uyển ) lúc phòng ngự. Là giáp sĩ trụ cột kỹ năng, hữu hiệu tăng lên tự thân phòng ngự, khuyết điểm là mỗi cấp chỉ đề cao song phòng 0.3%( nếu là đề cao 3% hoặc là 30% thật tốt ).( đề nghị: ít nhất cộng đến 30 cấp, có thể cộng liền cộng.)

11. Tư quái • khốn: phụ trợ kỹ năng, giảm xuống mục tiêu lực công kích. Là giáp sĩ 2 loại hạ xuống mục tiêu công kích kỹ năng một trong, Hà cổ • chấn không phải bình dân chúng ta có thể xa xỉ, cho nên kỹ năng này trọng yếu hơn. Hạ xuống mục tiêu công kích, tương đương với là đề cao tự thân phòng ngự, đối với quái bình thường không cần dùng, đối với BOSS quả thật là kỹ năng cường đại mà thực dụng.( đề nghị: bình dân giáp sĩ đánh BOSS cường lực kỹ năng, nếu ngân lượng cho phép ưu tiên cộng điểm max, không có tiền cũng phải bảo đảm kỹ năng này cộng điểm cao nhất trong các kỹ năng.)

12. Thiên cứu • tù: phụ trợ kỹ năng, khi bị công kích ( bao gồm không có hiệu quả công kích, như bị đón đở, tránh né ) có tỷ lệ nhất định khiến cho người công kích chậm lại. Đối với PK giáp sĩ mà nói, là cần thiết kỹ năng, đối với ít PK giáp sĩ thì không có chỗ dùng.( đề nghị: thỏa mãn hậu kỳ kỹ năng là được.)

13. Thiên lương • ngự: phụ trợ kỹ năng, giảm bớt giáp sĩ bị tổn thương. Là giáp sĩ trọng điểm kỹ năng, kỹ năng max cấp có thể giảm bớt 199 vật lý tổn thương, giảm bớt 398 pháp thuật tổn thương.( đề nghị: có thể cộng điểm cao bao nhiêu thì cộng điểm bấy nhiêu, theo cấp bậc nhân vật.)

14. Hiên viên • thủ: phụ trợ kỹ năng, tạm thời đề cao giáp sĩ song phòng. ( đề nghị: ít pk thì thỏa mãn hậu kỳ kỹ năng yêu cầu là được, pk cao thủ cộng điểm cho phù hợp.)


15. Thiên quan • cố: phụ trợ kỹ năng, đề cao giáp sĩ đón đở. Về đón đở, đây đúng là đồ tốt. Đón đở thành công tương đương với đối phương một lần không có hiệu quả công kích.(đề nghị: thỏa mãn hậu kỳ kỹ năng yêu cầu là tốt rồi.)

16. Tử vi • trấn: phụ trợ kỹ năng, đề cao giáp sĩ kháng tính. Kháng tính tuyệt đối là đồ tốt, đặc biệt là kỹ năng này cung cấp định thân kháng tính để cho giáp sĩ có thể bớt bị Mị giả mài chết 1 cách từ từ.
Tuyệt kỹ: tùy vào khả năng tài chính của bạn mà đầu tư.

Share on Google Plus

About Admin Lạc Hồn Cốc

3 comments:

  1. Cái bảng skill tiếng việt chú tự làm hay lấy hàng cũ của vtc mà nhìn đẹp thế :v

    ReplyDelete
    Replies
    1. Làm cái đó không khó chỉ tội hơi mất thời gian chút thôi, sẵn hàng VTC chú xài luôn

      Delete