Môn Phái: Mị Giả (魅者) Thiện Nữ U Hồn Trung Quốc

THAM GIA HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH THIỆN NỮ U HỒN TRUNG QUỐC

Các Bạn Lưu ý mình sẽ post giới thiệu môn phái và bảng Skill bằng tiếng Việt sau đó có bảng Skill bằng tiếng Trung Quốc, các bạn muốn tìm Skill nào thì coppy tên tiếng Trung của Skill đó bỏ vào ô tìm kiếm trên Dịch Thị để tìm mua Skill
 Đặc điểm: Là nhân vật có khả năng khống chế ma thuật, cùng kết hợp với kỹ năng chuyên biệt làm kẻ địch rơi vào trạng thái ma mị, là thành phần quan trọng trong đội khi gặp BOSS. Nhưng để bố trí nhân vật này như thế nào trong PVP để khống chế tốt cũng là 1 vấn đề lớn.

Kỹ Năng:

Bảng Kỹ Năng tiếng Trung Quốc 

01: 雪月交光 Cấp 01 có thể học
02: 风入松 Cấp 01 có thể học
03: 柳腰轻 Cấp 01 có thể học
04: 秋千索 Cấp 5 có thể học
05: 暗香 Cấp 9 có thể học
06: 彩云归 Cấp 10 có thể học
07: 疏影 Cấp 13 có thể học
08: 水云游 Cấp 17 có thể học
09: 混罗衣 Cấp 21 có thể học
10: 风归云 Cấp 25 có thể học
11: 定风波 Cấp 30 có thể học
12: 试香罗 Cấp 35 có thể học 
13: 折红梅 Cấp 40 có thể học
14: 迷仙引 Cấp 45 có thể học
15: 声声慢 Cấp 50 có thể học
16: 清平乐 Cấp 55 có thể học
17: 如梦令 Cấp 60 có thể học
18: 红杏泄春光 Cấp 65 có thể học
19: 喜迁莺 Cấp 70 có thể học
20: 四边静 (TK) Cấp 70 có thể học
21: 醉花荫 Cấp 75 có thể học
22: 绿孟舞风轻 Cấp 80 có thể học
23: 狐步虚声 Cấp 85 có thể học
24: 绣停针 Cấp 90 có thể học
25: 弦曲献仙音 Cấp 95 có thể học
26: 破阵子 Cấp 100 có thể học
27: 满江红 Cấp 105 có thể học
28: 换巢鸾凤 Cấp 110 có thể học
29: 黄鹤绕碧树 (TK) Cấp 120 có thể học

① Đặc điểm:

Mị nhân, tầm xa pháp thuật khống chế như mộng như huyễn. Nam anh tuấn phong lưu, nữ xinh đẹp gợi cảm. Có câu thơ miêu tả khá rõ về Mị: “ Tự cổ đa tình nan di hận/ Thử hận liên miên vô tuyệt kỳ”. Chơi Mị nhân không hề đơn giản, thậm chí có thể nói là gánh nặng đường xa. Nam Mị không có thân thể cường tráng, không có cường đại công kích, thậm chí còn bị các cô nương xem thường chê bai yếu sinh lý. Tuy nhiên có câu nói: “ không có class mạnh nhất chỉ có người chơi mạnh nhất”, chúng ta hãy cùng cố gắng xây dựng lại hình tượng Mị giả trong mắt các cô nương nhé!

②. kỹ năng: mị nhân kỹ năng chia làm 4 loại: mị hoặc ( khống chế ), xuất khiếu ( phụ trợ ), mất hồn ( công kích ), tuyệt kỹ.
Mị Hoặc:

1.Thu thiên sách: ( định thân ) cộng max không cần tranh cãi. Mị nhân lúc đầu chủ yếu khống chế kỹ năng định thân đối với quái công kích vật lý ( chủ yếu là BOSS) , đối với pháp thuật công kích cùng tầm xa quái không có hiệu quả, đối với người chơi cũng là như thế.

2.Thanh thanh mạn: ( trầm mặc ) đề nghị cộng max. Là Mị nhân trọng yếu kỹ năng khiến cho mục tiêu không cách nào sử dụng pháp thuật công kích, phối hợp với định thân sử dụng rất hay.

3.Như mộng lệnh: ( hôn mê ) cộng theo ý mình, có thể làm cho mục tiêu lâm vào trạng thái ngủ say, khi bị công kích là thức tỉnh

4.Định phong ba: ( trói buộc ) kỹ năng này thuộc về PK kỹ năng, ở trói buộc trạng thái không thể hồi máu, hồi mana, có thể ngắt trạng thái kéo dài hồi máu.

5.Hỗn la y: ( đơn thể hỗn loạn ) nhất định cộng điểm cao. Là kỹ năng thường dùng của Mị.

6.Mê tiên dẫn: ( quần thể hỗn loạn ) cộng điểm cao. Là mị nhân quần chiến hàng đầu kỹ năng.

7.Túy hoa ấm: ( choáng ) tận lực cộng điểm cao, có thể làm đối thủ không thể công kích , không thể hồi máu. Đánh Boss rất cần dùng đến.

8.Hồ bộ hư thanh: tận lực cộng điểm, biến thành hồ ly trạng thái sẽ không cách nào công kích, không cách nào khôi phục, tốc độ di động đề cao 100%.

Xuất Khiếu:

9.Thủy vân du: ( gia tốc ) tận lực cộng điểm cao, là kỹ năng mị giả bảo vệ tánh mạng, tăng nhanh tốc độ di chuyển.
10.Thanh bình nhạc: cộng điểm max đi, là gia tăng khống chế kháng tính kỹ năng.

11.Sơ ảnh: ( ẩn thân ) cộng điểm max. Là kỹ năng bảo vệ tánh mạng của Mị giả.

Tú đình châm: giảm xuống đối phương nguyên tố công kích. Dùng để PK cực hay, đề nghị cộng điểm max.

12.Phá trận tử: cộng theo khả năng, làm giảm xuống mục tiêu nguyên tố phòng ngự Khi pk, đánh BOSS sử dụng.

13.Mất Hồn:Tuyết nguyệt giao quang và Hồng hạnh tiết xuân quang: 2 skill này tạo thành công kích hệ quang, hơn nữa có tỷ lệ khiến cho đối phương thất minh( không nhìn thấy). có tỷ lệ phá skill Tứ linh hộ thể của Đạo sỹ. Đề nghị dùng làm công kích kỹ năng, nên cộng max.

13.Phong quy vân: là sill quần công duy nhất của Mị, nên đương nhiên là cộng max.

14.Phong nhập tùng và Lục mãnh vũ phong khinh: 2 skill này tạo thành công kích hệ phong, hơn nữa làm giảm khí huyết thượng hạn, lực công kích so với skill Hồng hạnh tiết xuân quang hơi cao hơn.

15.Ám hương và Huyền khúc hiến tiên âm: 2 skill huyễn công kích, dùng đánh BOSS.

16.Mãn giang hồng : cộng điểm max. là kỹ năng công kích chủ yếu của Mị, kéo dài mất máu, một lần công kích tạo thành ba lần kéo dài tổn thương.

Các kỹ năng khống chế của Mị giả nhất định phải cộng max, còn những kỹ năng công kích thì cộng theo khả năng và mức độ cần dùng( Mị chủ yếu tác dụng là khống chế nên không cần thiết cộng nhiều skill công kích).

17.Tuyệt Kỹ: tùy tài lực

Share on Google Plus

About Admin Lạc Hồn Cốc

2 comments: