Môn Phái: Y Sư (医师) Thiện Nữ U Hồn Trung Quốc

THAM GIA HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH THIỆN NỮ U HỒN TRUNG QUỐC

Các Bạn Lưu ý mình sẽ post giới thiệu môn phái và bảng Skill bằng tiếng Việt sau đó có bảng Skill bằng tiếng Trung Quốc, các bạn muốn tìm Skill nào thì coppy tên tiếng Trung của Skill đó bỏ vào ô tìm kiếm trên Dịch Thị để tìm mua Skill Đặc điểm: Là nhân vật có khả năng trị liệu ma thuật, giúp đồng đội có thể bổ sung máu, giải quyết nguy cấp kịp thời. Ngoài ra còn có thể phục sinh và giải trừ các trạng thái có hại.

Kỹ Năng:
Bảng Kỹ Năng tiếng Trung Quốc 

01:天仙子 Cấp 01 có thể học
02: 千里光 Cấp 01 có thể học
03: 石燕飞轻 Cấp 01 có thể học
04: 神鬼臼 Cấp 5 có thể học
05: 续毒 Cấp 10 có thể học
06: 远志当归 Cấp 10 có thể học
07: 甘露诀 Cấp 15 có thể học
08: 饮露餐霞 Cấp 20 có thể học
09: 炽电天灸 Cấp 25 có thể học
10: 茴香透骨 Cấp 30 có thể học
11: 鬼目决明 Cấp 35 có thể học
12: 还阳倒阴 Cấp 40 có thể học
13: 益力通神 Cấp 45 có thể học
14: 断肠草 Cấp 50 có thể học
15: 益气安魂 Cấp 55 có thể học
16: 钩吻射罔 Cấp 60 có thể học
17: 护心胆 Cấp 65 có thể học
18: 两面针 Cấp 70 có thể học
19: 悬瓠济世 (TK) Cấp 70 có thể học
20: 魂常宛童 Cấp 75 có thể học
21: 移祸彼子 Cấp 80 có thể học
22: 空青太一 Cấp 85 có thể học
23: 连翘寄生 Cấp 90 có thể học
24: 甘遂附子 Cấp 95 có thể học
25: 广木香 Cấp 100 có thể học
26: 牵牛益母 Cấp 105 có thể học
27: 破雪望春 Cấp 110 có thể học
28: 十大功劳 (TK) Cấp 120 có thể học


TỤC ĐỘC

Nhất định phải cộng max, vì nếu kỹ năng này được cộng max khi đánh quái quái sẽ bị trúng độc 9 giây. Đánh quái nhỏ rất hữu dụng, ví dụ như khi đi Q thỏ.

SÍ ĐIỆN THIÊN CỨU

Cộng vừa phải là được.

KHÔNG THANH THÁI NHẤT

Gây sát thương huyễn lên 1 mục tiêu, rất tốn MP. Dựa theo tỉ lệ phần trăm thương tổn, đánh quái không vấn đề, đánh người thì ... Vì thế cộng vừa phải là được. 

LIÊN KIỀU KÝ SINH

Đây là kỹ năng công kích chủ yếu của y sư, thương tổn cao hơn tục độc, rất hữu dụng trong việc đánh quái, vào phụ bản. Nhưng càng về sau càng tốn nhiều kinh nghiệm và tiền để nâng cấp, vì thế sau 129 cứ từ từ nâng là được.

--> Trên đây là bốn skill công kích đơn thể, đối với đại đa số y sư mà nói, đánh quái hay đánh người cũng vậy, tục độc -> liên kiều -> không thanh, vậy là tạm ổn.

HỒI HƯƠNG THẤU CỐT, ĐOẠN TRƯỜNG THẢO, CAM TOẠI PHỤ TỬ

Ba skill công kích quần thể này là ba skill cần thiết cho y sư để đánh phụ bản, có thể cộng thì tận lực cộng, phối với thiên tiên tử thì hiệu suất đánh quái là rất cao. Đặc biệt là đoạn trường thảo, CD cực ngắn, phát ra nhiều trí mạng.

CÂU VẪN XẠ VÕNG

Tùy ý cộng.

2. Kỹ năng phụ trợ

THIÊN TIÊN TỬ

Tùy tiện cộng là được. Nếu ai không có tiền mua máu thì cộng nhiều.

CAM LỘ QUYẾT

Tùy tiện cộng, chỉ cần đáp ứng yêu cầu để học skill khác là được. Trước khi học được ích khí an hồn thì đây là skill cần thiết, nhưng sau khi học được ích khí an hồn rồi thì skill này giống như thiên tiên tử, tùy ý cộng.

ÍCH KHÍ AN HỒN

không nói nhiều, cộng max.

QUANG MỘC HƯƠNG

Cộng càng cao càng tốt. Nhưng lưu ý khi skill phụ thể xuất hiện cũng khiến cho skill này từ từ mất đi đặc điểm của nó. 

HỘ TÂM ĐẢM

Cộng MAX. Dù đắt cũng phải cộng! Nhất định cộng! 

QUỶ MỤC MINH QUYẾT

Có thể thấy tiểu quái ẩn thân trong dạ yến, cộng cao cũng có thể nhìn thấy mị giả ẩn thân, khá hữu dụng trong PVP. Tuy nhiên skill này cộng vừa phải là được.

LƯỠNG DIỆN CHÂM

Trước khi cộng max các skill quan trọng kia thì cộng vừa phải là được. Có thể giải độc cho các mục tiêu trong phạm vi nhất định, tăng một số trạng thái cho giáp sĩ và hiệp khách như pháp phòng và vật phòng, có thể giải công kích độc của xạ thủ.

DI HỌA BỈ TỬ

Cộng vừa phải là được.

KHIÊN NGƯU ÍCH MẪU

Giống di họa bỉ tử.

PHÁ TUYẾT VỌNG XUÂN

Như trên.

HOÀN ĐẢO ÂM DƯƠNG

Không nên tận lực cộng cao. Trước khi cộng max ích khí an hồn, hộ tâm đảm và ích lực thần thông thì tốt nhất đừng quá quan tâm đến skill này.

HỖN THƯỜNG UYỂN ĐỒNG

Cộng vừa phải là được. Đây là skill tự hồi sinh, khi hồi sinh có vài giây ở trạng thái vô địch, cộng càng cao thì thời gian của trạng thái vô địch HP - MP càng cao, nhưng CD khá lâu.

KHINH CÔNG

Tùy theo cách chơi của bạn. Nếu muốn tham gia thi khinh công để xem vận may có cuốn tuyệt kỹ nào rớt trúng đầu hay không thì cộng max, còn không thì cộng đến 25 là được, đủ để đột phá 69.

3. Tuyệt kỹ.

HÀNH Y TẾ THẾ

Dồn tiền mà cộng! Vô cùng hữu dụng, vô cùng cường đại, lấn át cả tuyệt kỹ 120, hiệu quả rõ ràng, phụ trợ cường đại, giải trừ các loại trạng thái vô cùng hiệu quả. 

THẬP ĐẠI CÔNG LAO

Trừ khi bạn có tiền đến không thiên lý, cộng đến cấp 40 thì mới có tác dụng tốt. Mà nếu bỏ một đống tiền cộng thập đại công lao thì thà bạn cộng max hành y tế thế.

+ combo của y sư pvp là: tục độc - liên kiều - sí diện thiên cứu. Skill huyền công chỉ hữu dụng khi đánh quái, đánh người không bõ gãi ghẻ.
+ Liên kiều bổ sung thêm thông tin hút mana, nếu bắn mốt phát rồi thả sẽ chỉ hút mana một lần, giữ lâu thì sẽ hút mana theo mỗi giây.
+ Quỷ mục quyết minh pve thì bỏ qua, pvp "phải nâng max" vì y sư không sợ nhất mị giả, mà sợ nhất cũng là mị giả, Ngoài ra còn phát hiện tàng hình của đoạn hận - họa hồn - chiến hồn - linh thú có skill ẩn thân.
+ Skill khinh công chỉ cần + đến level 20 ( thi đấu khinh công yêu cầu 20, đột phá 69 cũng yêu cầu 20)
+ Lưỡng diện châm chỉ thêm hiệu ứng cho giáp sĩ và hiệp khách khi đánh boss, gia tăng nội thủ.
+Ích lực thông thần cũng phải có trong này, và phải nâng khá nhiều. Lí do đơn giản vì y sư buff theo giới hạn máu tối đa > tụt giới hạn máu thì khả năng hồi máu sẽ giảm.

Share on Google Plus

About Admin Lạc Hồn Cốc

1 comments:

  1. ad ơi cho hỏi nv của mình là y sư .. mình muốn hỏi nhưng kỹ năng trên muốn học thì học ntn ...

    ReplyDelete