Hướng dẫn mua đồ thời trang tháng

THAM GIA HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH THIỆN NỮ U HỒN TRUNG QUỐC

Có thể nói, game TNUH có một kho đồ thời trang vừa đa dạng vừa phong phú. Ngoài đồ thời trang và thú cưỡi có sẵn bán trên Thương Thành ra, thì mỗi tháng Hệ Thống sẽ cập nhật thời trang và thú cưỡi mới.


Sau khi đổi điểm thành Kim Nguyên Bảo, mình sẽ có số điểm mà mình đã đổi. Dùng số điểm này để vào tiệm Thần Bí để mua Phiếu thời trang, Cũng như vào tiệm thần bí bình thường cần tốn 100 nb để mua Như Ảnh Y, thì khi vào tiệm thần bí thời trang, sẽ tốn 75 điểm để mua vé. 


Với đồ thời trang tháng, không phải chỉ có Kim Nguyên Bảo là có thể mua, mà còn cần phải có Phiếu thời trang thì mới mua được. Mỗi tháng, đồ thời trang thường update vào khoảng ngày 1-10 đầu tháng, thú cưỡi vào khoảng 20-30 cuối tháng. Trước khi update thời trang hoặc thú cưỡi mới, thì hệ thống sẽ ngừng bán phiếu của loại đó trước 1 tuần. Ví dụ update thời trang mới tháng này vào ngày 7-01-2016 thì phiếu thời trang của tháng cũ đã ngưng bán trong tiệm thần bí từ 31-12-2015.


Để vào tiệm thần bí thời trang (tạm gọi là vậy), các bạn đến Bắc Kinh 182,529.


Mua Phiếu thời trang còn dựa vào vận may, nếu may mắn thì có thể gặp được Phiếu mình cần, nếu xui thì có khi xài hết cả điểm mà vẫn không thấy được cái phiếu nào :))


Có 3 loại Phiếu thời trang để mua, phiếu (1.), phiếu (3.9) và phiếu (7.9). Số phiếu càng cao thì tốn ít điểm để mua phiếu nhưng sẽ tốn nhiều knb để mua đồ thời trang. Ví dụ: nếu may mắn gặp được phiêu (1.) mình sẽ tốn khoảng 4-500đ để mua phiếu, nhưng chỉ tốn 468nb để mua được bộ thời trang. Nhưng nếu gặp phiều (7.9), mình chỉ tốn khoảng hơn 100đ là mua được phiếu, nhưng lại tốn tận 3.703nb để mua được bộ thời trang. Thế nên thông thường, người ta chỉ chọn phiếu (1.) hoặc (3.9) để mua.Vào tiệm thần bí thời trang, ngoài việc mua phiếu thời trang, mình còn có thể mua Mảnh Ngọc Vỡ Như Ý, Chìa khóa mở kho 7-8, túi 7-8 ô v.v...

Bất cứ đồ thời trang nào mua về, các bạn không muốn sử dụng ngay thì có thể cất vào kho, có thể để được trong 1 năm (với điều kiện không được click chuột kích hoạt). 

(Em khoe hàng tí, mấy chế có bị kích thích không =)))

Lưu ý: mỗi tuần khi update sẽ reset hết điểm, nên khi có điểm thi hay xài nhanh, để quên nó reset hết điểm thì phí 

Share on Google Plus

About Unknown

0 comments:

Post a Comment