Hướng dẫn tăng tốc giảm ping cho người mới chơi: phần mềm tăng tốc của NETEASE

THAM GIA HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH THIỆN NỮ U HỒN TRUNG QUỐC

Vì đường truyền mạng của TQ là hàng Tàu, sida quá nên bạn mày mò cái này, lần này lười nhưng thôi rảnh quá nên fix bài này :)) lúc nào bạn chăm bạn sẽ fix tiếp các bài khác :v :v

ĐẦU TIÊN LÀ TẢI EM ẤY VỀ

LINK TẢI UU


TIẾP ĐẾN LÀ CHẠY EM ẤY DƯỚI QUYỀN ADMINTRANISTIVE
Cứ chạy bth nhé, sau đó nó sẽ hiện cái bảng này, kích vào nút trong khung đỏ.
Và chờ em ấy load. Load xong sẽ ra cái bảng ntn, chọn như trong khung đỏ để xóa app được tăng tốc rác(nếu có) đi cho gọn:

Sau đó chọn game như ở dưới đây:Sau khi chọn game như hình trên, bạn tiếp tục chọn server:Đợi UU load đủ 100%, load xong sẽ ra như này, hình tròn bên góc trên bên phải là số % UU đã tăng tốc giảm ping cho bạn. Kích vào khung đỏ để tiến hành chạy game.
Khởi động và tìm kiếm APP TNUH để hỗ trợ tăng tốc. Sau khi bảng tìm kiếm hiện lên thì tìm đến ổ mà bạn đã cài game(mặc định thường là ổ D:\), mở file game ra, chọn file lunch (nó sẽ hiển thị là application nếu để hiển thị chi tiết), chọn Open
CUỐI CÙNG

Kích như khung đỏ để bắt đầu.SAU KHI CÀI, mỗi lần bạn mở máy UU sẽ tự động chạy nền, tức là chạy ẩn bên dưới thanh công cụ và hiện biểu tượng hình tròn này trên màn hình. Muốn bật chỉ cần kích vào biểu tượng đó, đợi nó load đủ 100% và hiện số % tăng tốc. Sau đó kích vào khung đỏ để mở tab vào game.
LƯU Ý:  1. Nếu vẫn mở UU mà k mở game bằng UU, mà mở bằng shortcut game ngoài màn hình hoặc trực tiếp thì k được hỗ trợ tăng tốc.
  2. UU hỗ trợ cho rất nhiều trò chơi của TQ, bao gồm các trò nổi tiếng của netease (như Thiên Dụ) hay thậm chí các game khác mẹ đẻ (như Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao).
  3. Khi bật máy, bạn tắt UU đi và bật lại bằng tay, nhiều khả năng khi tăng tốc sẽ không được tốc độ như ban đầu, thế nên tốt nhất là đừng sờ vào nó.
  4. UU tuỳ vào đường truyền mạng của cả 2 phía tức là từ bên mình qua TQ và từ TQ qua mình nên đừng hỏi tại sao có UU rồi vẫn lag, vẫn dis. Lag và dis là chuyện bình thường khi chơi game nước ngoài. Dùng UU (k biết tại đường truyền hay tại máy) đôi khi dis bất ngờ k báo trước mặc dù ping xanh, và dis k phải do lag, log lại bth. Vào một số ngày dùng UU có thể ping sẽ không ổn định, nó chỉ ổn hơn lúc không có UU thôi (vd đứt cáp, mưa, bão...blabla), ví dụ như k có UU k vào nổi game :v có rồi vào đk nhưng ping như cái đèn giao thông bị chập led =)))))))))
  5. Không khuyến khích các bạn cài UU có sẵn trên bảng vào game như trong hình, vì nó sẽ dẫn đến một pm UU cũ, có cài đặt lằng nhằng phức tạp mà k tự động như tải trực tiếp trên web. Thứ nữa, pm này sau khi các bạn cài được nó cũng sẽ bắt bạn update lên thẳng phiên bản hiện tại, nên dù nó dùng tốt hơn bản đã cập nhật 1 chút, khoẻ hơn 1 chút, nhưng bạn sẽ k thể chơi game nếu k update, thế nên chả tội gì mà làm thêm mấy bước nữa để thành công cốc =)))))))

Share on Google Plus

About Unknown

2 comments: