[Event]: Hướng dẫn các hoạt động báo danh nhanh .

THAM GIA HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH THIỆN NỮ U HỒN TRUNG QUỐC

                   


   Nút báo danh nhanh nằm ngay dưới nút GM trên minimap
 

1_Tỷ thí khinh công – 轻功大比拼
*** Vòng sơ loại (báo danh 5 lần / ngày)

Thời gian báo danh: (11h – 12h : 18h – 19h) (giờ Việt Nam).
Ngày: Thứ 3, Thứ 4, Thứ 6 và Chủ Nhật.
Yêu cầu: Lv > 45, skill khinh công lv > 20.
Top 100 người có thời gian nhảy ngắn nhất sẽ được vào vòng chung kết diễn ra cùng ngày.
*** Vòng chung kết
Thời gian: 20h05 ( giờ Việt Nam)
Yêu cầu: 
Bảng nhiệm vụ chưa full ( thừa tối thiểu 1 slot)
Tới thời điểm đăng ký hệ thống sẽ hiện ra bảng thông báo đếm số ngược, ấn “không chấp nhận”, chuyển map trong thời gian hiện thông báo, full bảng nhiệm vụ sẽ bị hủy quyền tham gia. Phần thưởng: 
- Hoa mẫu đơn ( sử dụng nhận được danh hiệu).
- Trang sách rách ( mở ra nhận được bí kíp các phái ngẫu nhiên, có tỉ lệ rất nhỏ ra tuyệt kỹ 70 hoặc 120).
- Nhân sâm quả ( tăng một lượng nhỏ exp pet).
- 30000NL khi nói chuyện với NPC và ra ngoài, không nói chuyện với NPC sẽ không nhận được NL. Chú ý: 
Trong vòng chung kết muốn đạt được trang sách rách phải mở các rương nhỏ nằm rải rác trên map, phải nhanh “ chân” không người khác nhặt mất. 2_ Túc cầu – 蹴鞠大赛 
( báo danh 3 lần / ngày) Thời gian báo danh: (18h - 20h) (giờ Việt Nam).
Ngày: Thứ 5 và Chủ Nhật.
Yêu cầu: Lv > 50 Sau khi đăng ký thì chờ hệ thống đưa ra thông báo vào tham gia, không ấn đồng ý sẽ phải đăng ký lại. Sau khi vào trận sẽ được chọn 1 trong 3 vị trí: tiền đạo, trung vệ, hậu vệ (từ trái qua phải)


Đồng thời nhận được 5 skill đặc thù


1: Chuyền/ sút ( điểm bóng tới là vị trí con trỏ chuột hoặc xa hơn)
2: Cướp bóng ( cần lại gần chọn mục tiêu hoặc sử dụng khi bóng trên đường lăn qua chỗ bản thân )
3: Giữ bóng ( không thể bị Cướp Bóng, nhưng có thể bị xoạc bóng, giảm tốc độ di chuyển)
4: Xoạc bóng( gây choáng cho mục tiêu 3s, có tỉ lệ cướp được bóng nhưng bản thân bị choáng 5s)
5: Đánh nguội: Giảm tốc độ của bản thân, mục tiêu bị quấy nhiễu và tăng khả năng mất bóng)
Phần thưởng
Một lượng nhỏ kinh nghiệm, lượt rút thăm vào lúc 8h10( có cơ hội nhận được chìa khóa bảo hạp – giá tại server hiện tại khoảng 1m4 -1m5).
Chú ý :
Khi đá bóng nhất định phải tham gia cướp bóng, chuyền bóng, kiến tạo ghi bàn và di chuyển liên tục. Afk sẽ không thể nhận được exp lẫn lượt rút thăm. Tới 8h10 ( giờ Việt Nam ) hệ thống sẽ thông báo rút thăm, nếu như thông báo hiện ra dòng chứ ngắn màu trắng tức là không trúng, nếu hiện ra dòng chữ dài màu trắng có vài chữ màu đỏ thì qua NPC nhận chìa khóa, chú ý nên onl trước 8h và chờ tránh trường hợp bị lag onl muộn sẽ không được rút thăm. Các bạn chọn như hình sau để nhận thưởng ( Kim lăng 293, 276)

3_ Bát bảo động – 八宝洞 ( 3 lần/ ngày)

Thời gian báo danh: (18h - 20h) (giờ Việt Nam).
Ngày: Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 7.
Yêu cầu: Lv > 50 Sau khi nhận thông báo hệ thống và được chuyển vào bát bảo động sẽ được ngẫu nhiên chuyển thành Tham Nô hoặc Động Nô. Động Nô có thể giết Tham Nô, Tham Nô có thể nhặt các hạt màu vàng để tăng kinh nghiệm, hạt màu xánh lá để ẩn thân khỏi minimap, hạt màu xanh lam có thể giết ngược lại Động Nô trong một khảng thời gian ngắn. Nếu Afk từ đầu sẽ không nhận được phần thưởng nên cần phải di chuyển một vài phút. Phần thưởng: Exp, có tỉ lệ rất nhỏ được chìa khóa bảo hạp. 4_Truy bắt đào phạm
Thời gian báo danh: (18h - 20h) (giờ Việt Nam).
Ngày: Thứ 3 và Thứ 7.
Yêu cầu: Lv > 50
Sau khi được chuyển vào map sẽ được ngẫu nhiên phân thành bổ khoái hoặc đào pham. Bổ khoái sẽ được tăng tốc độ chạy và trao 1 skill đặc biết đễ bắt đào phạm khi đuổi kịp, đào phạm sẽ được cho một item giới hạn số lần sử dụng có thể giăng bẫy bổ khoái khi bổ khoái đạp phải. Nếu hết giờ mà bổ khoái vẫn không bắt được đào phạm thì đào phạm sẽ trốn thoát. Afk từ đầu sẽ không nhận được phần thưởng Phần thưởng: Kinh nghiệm, Tam diệp giáp – thông, có tỉ lệ nhỏ nhận được chìa khóa bảo hạp. 5_Cao xương bảo tàng
Thời gian báo danh: (19h – 19h20, phí báo danh 5000NL) (giờ Việt Nam).
Ngày: Từ thứ 2 tới thứ 5 Yêu cầu: Lv >50 Sau khi báo danh tới 19h28 sẽ được chuyển vào map, người chơi có thể lập tổ đội với nhau nhưng không thể theo đội, pk tự do và chết trong này sẽ không bị phạt. Sau khi vào map thì phải đi tìm quái để đánh, đánh chết sẽ nhận được một item chữ màu đỏ, bật map lên xem tọa độ npc và đem về trả sẽ nhận được một item khác, có thể mang tối đa 2 item màu đỏ khi đánh chết quái, mang tối đa 10 item đổi được, được 10 item coi như xong chờ hết thời gian. Phần thưởng:
Kim cương toản nguyên thạch ( 600 cái có thể ghép thành item đục đồ tím 3 slot đầu 100%). bảo tàng đồ, bản vẽ trang bị thần cấp dùng để thay đổi vẻ ngoài trang bị giống như đồ thần, kinh nghiệm. Chú ý: Map pk tự do nên có thể bị giết, cướp item, nhanh chóng về NPC gần nhất trả. Tốt nhất nên để pet bị động hoặc theo. Không đánh boss vì sẽ bị các pt khác pk. Các mốc lv khác nhau của cao xương giống với các mốc chia LV của quan ninh 50 – 69, 70 – 89, 90 – 109. 110 – 129, 130 – 150. Trong số đó 50 – 69 và 70 – 89 là mốc an toàn nhất vì rất ít người pk trừ một vài người cá biệt, và thi thoảng cũng không đủ người đi, số người cần để mở hoạt động là 10 người. Mỗi một item đổi được tương ứng với 1 kim cương toản nguyên thạch và 2 tàng bảo đồ, tối đa 10 kim cương toản nguyên thạch và 20 tàng bảo đồ. Tất cả các hoạt động này đều khuyến khích tối thiểu nên dúng 2 acc để gia tăng tỉ lệ nhận được phần thưởng. Khinh công: 30000NL/acc + bi kip skill Bát bảo động: + Túc cầu + Truy bắt đào phạm: có tỉ lệ được chìa khóa bảo hạp bán được 1m4 -1m5. Trong đó túc cầu có tỉ lệ đạt được chía khóa cao nhất. Cao xương bảo tàng: mỗi kim cương toản nguyên thạch có giá 5000 – 8500 – 30000 – 80000 – 150000 ứng với các mốc lv 69 89 109 129 137, tuy nhiên càng lên cao càng khó đi, khuyến khích ghép kim cương toản nguyên thạch thành mảnh vỡ
kim cương toản sẽ dễ bán hơn. Mỗi bảo tàng sẽ có giá khoảng 3000 – 8000 tùy lv. Nếu đi full một lần được 10 item đổi có thể được tối đa 80000 – 1m5 tùy theo mốc lv càng cao thì tiền được càng nhiều.

  

Share on Google Plus

About Unknown

0 comments:

Post a Comment