Vây công khấu đảo

THAM GIA HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH THIỆN NỮ U HỒN TRUNG QUỐC

Hoạt động vây công khấu đảo là hoạt động bang diễn ra vào thứ 4 của tuần thứ 1 và 3 trong tháng.
Giới thiệu
Lũ cướp biển hung hăng ngang ngược tùy tiện xâm phạm bờ biển, triều đình quyết định chiêu mộ các đại bang hội chung tay tiêu diệt lũ giặc, khôi phục lại bình yên trên biển. Bản thân là anh hùng trong "Tân Thiến Nữ U Hồn", các anh hùng mau mau tập hợp.
Trạm đầu tiên của "vây công khấu đảo" ở trên đảo Đông Ngư, nằm trên hải vực Đại Minh. Một lượng lớn tàu cướp biển đang bao vây hòn đảo, với ý đồ cướp sạch làng chài. Mục đích của trận chiến lần này là bảo vệ thôn dân không bị thương tổn, cũng như tiêu diệt lũ cướp biển.
Sau khi kết thúc cuộc chiến phòng thủ ở Đông Ngư đảo, các đại bang hội bắt đầu phản công, tiêu diệt đến sào huyệt cướp biển - Anh Chi Thành.
Người thủ hộ Anh Chi Thành chính là Túc Lợi (Ashikaga) - Mạc Phủ tướng quân lưu vong. Nếu muốn đánh bại Túc Lợi để tiêu diệt cướp biển, đầu tiên cần phải tiêu diệt ba tên bảo vệ, theo thứ tự là Nghệ Kỹ Thái Lý Tử 艺妓菜理子, Hà Đồng Long Chi Giới 河童龙之介, Âm Dương Sư An Bội (Abe) 阴阳师安倍. Ba người này trên người đều có tuyệt kỹ, muốn chiến thắng bọn họ phải trải qua một hồi huyết chiến.
Sau khi chiến thắng Mạc Phủ tướng quân - Túc Lợi, có người nói sẽ có một đại nhân vật bí ẩn xuất hiện, nhân vật bí ẩn này thực lực mạnh mẽ, chỉ cần đánh bại hắn sẽ kết thúc nạn cướp biển.
Đăng ký
Vào thứ 4 của tuần thứ 1 & 3 trong tháng, lúc 11h trưa, sẽ do bang chủ hoặc thành viên cốt cán đến NPC Cảnh Khánh Vân 景庆云 trong thành bang để mở hoạt động.
1.    Lựa chọn hình thức
Khi đến giờ hoạt động, có thể lựa chọn "hình thức phổ thông 普通模式" hoặc "hình thức anh hùng 英雄模式".
·         Hình thức phổ thông - 普通模式
Thích hợp với các bang hội, độ khó thấp, có thể dễ dàng thông qua.
·         Hình thức anh hùng - 英雄模式
Dành cho các bang hội cấp cao, độ khó cao, nếu như các thành viên phối hợp không tốt hoặc năng lực không đủ là không có cách nào thông qua.
Hình thức anh hùng chỉ có cốt cán hoặc tinh anh mới có thể tham gia
Độ khó cao, kiến nghị bang hội thật sự có thực lực khiêu chiến.
Mỗi tuần chỉ có thể hoàn thành một loại hình thức, ví dụ nếu đang đánh hình thức phổ thông đến boss chiến thuyền, thì không thể mở ra hình thức anh hùng.

Ải thứ 1: phòng thủ Đông Ngư đảo
Sau khi lựa chọn hình thức, người chơi có thể tiến vào phụ bản.
Đông Ngư đảo chiến trường chia làm hai bộ phận, trong thôn và ngoài thôn. Người chơi chia ra ngoài thôn ngăn chặn cướp biển vào thôn, còn trong thôn thì tiêu diệt cướp biển bị lọt vào.
·         (Ngoài thôn)
Đông Ngư đảo bốn phía đều là biển, tứ cố vô thân. Sau khi phụ bản mở ra, cướp biển sẽ từ trên biển đổ bộ vào đảo, tiến vào thôn trang nhỏ trên đảo - Đông làng chài. Tất cả người dân trong Đông làng chài đều không có khả năng phản kháng, nếu như bị cướp biển đánh vào, hậu quả thật không thể tưởng tượng.



Người chơi cần tận lực ngăn cản cướp biển tiến vào làng chài, nếu có 100 tên cướp biển lọt vào trong thì nhiệm vụ thất bại.
·         (Trong thôn)
Tổng cổng 24 người chơi có thể tiến vào trong thôn. Đông làng chài bởi vì nhiều lần bị cướp biển quấy nhiễu nên khắp nơi đổ nát. Hiện tại vẫn còn cướp biển trong thôn quấy rầy thôn dân, cũng có những tên mới xuất hiện trong thôn. Người chơi mau mau giúp đỡ thôn dân tiêu diệt chúng.



có thể thông qua người tiếp ứng trong thôn truyền tống ra ngoài thôn
Giết 1 tên cướp biển có thể cứu ra 1 thôn dân, giết chết 50 tên thì có thể ở bên ngoài thôn xây một cái tháp giảm tốc.
Chỉ có thành viên được uỷ quyền hoạt độngbang hội mới có thể điều chỉnh thiết lập xây dựng. Xây dựng tháp giảm tốc có thể làm chậm lại tốc độ cướp biển,tránh cho bọn chúng tiến vào làng quá nhanh.
·         (phòng thủ cuối cùng)
Tiến vào giai đoạn cuối cùng phòng thủ cướp biển, chiến thuyền cướp biển sẽ tập trung đổ bộ vào đảo, người chơi cần phá hủy chiến thuyền thì mới thành công giành thắng lợi. Sau khi phá hủy chiến thuyền thành công, người chơi bắt đầu tiến vào ải thứ 2.
Ải thứ 2: đại chiến Anh Chi Thành

Sau khi đánh boss ở ải 1 thành công, người chơi có thể thông qua người tiếp ứng trong thôn để tiến vào Anh Chi Thành.
Trong Anh Chi Thành, ngoài một số quái nhỏ, bọn chúng còn có 4 tên cầm đầu.
·         (Nghệ kỹ Thái Lý Tử)
Thủ lĩnh đầu tiên của Anh Chi Thành là một mỹ nhân kỹ nghệ, người đã đẹp, công phu càng lợi hại.
Boss này thường xuyên xuất hiện phân thân, người chơi nên chú ý, trong khi mình đang đánh ngon, giật mình phát hiện nó chỉ là một phân thân =))

·         (Hà đồng Long Chi Giới)
Sào huyệt cướp biển là một nơi không an ổn, không chỉ có mỹ nhân, còn có hà đồng khiến cho mọi người khiếp sợ. Theo truyền thuyết, mỗi một mùa mưa đến, nước biển tăng vọt khiến cho không ít người mất mạng, kẻ đầu sỏ chính là tên hà đồng này.
Sau, tướng quân Túc Lợi sai Thái Lý Tử giả trang thành thôn nữ bắt được hà đồng, khiến hắn trở thành thuộc hạ của mình.

Boss này đánh ở dưới nước, boss sẽ liên tục gọi ra tiểu quái, những con tiểu quái sử dụng lôi công, lôi công ở trong nước sẽ phát ra năng lượng rất lớn, có thể đổi với toàn bộ đồng đội gây ra tổn thương lớn.
·         (Âm Dương Sư An Bội - Abe)

Âm Dương Sư vốn là thủ lĩnh bắt oán linh, nhưng sau khi quy thuận Túc Lợi - Ashikaga lại sử dụng pháp thuật của mình để tàn sát người dân. Nắm giữ khả năng nguyền rủa, là ác mộng đối với mọi người.
Abe binh lính đông đảo, trên người còn có bùa nguyền rủa, cái này có thể gây truyền nhiễm, nếu như người chơi không cẩn thận sẽ dẫn đến toàn quân bị diệt.
·         (Mạc Phủ tướng quân Túc Lợi - Ashikaga)

Là một vị tướng quân chán nản với Mạc Phủ, Ashikaga sau khi bại trận liên chiếm cứ Anh Chi Thành trở thành cướp biển. Nhưng dù vậy hắn vẫn không vui, mục đích của hắn là âm thầm tích trữ lương thực để trở về Nhật Bản, đoạt lại những gì của mình.
Vì thế hắn tổ chức một đội ngũ cướp biển lớn, đến vùng duyên hải Trung Nguyên cướp của dân chúng. Vốn am hiểu dùng độc, hắn đem độc làm thành một quả cầu lớn, dựa vào quả cầu độc này cũng với thuốc nổ đặc chế, Ashikaga đối với cuộc phản công về Nhật Bản rất có tự tin.
Thủ lĩnh bí ẩn?
Có người nói sau khi chiến thắng Ashikaga, sẽ có một nhân vật bí ẩn xuất hiện. Nhân vật này thực lực mạnh mẽ không ai đoán được, thậm chí còn học được bí thuật cổ xưa Băng Hỏa chi ca. Pháp thuật này năng lực cực đại, sử dụng sức mạnh của băng và hỏa khiến đối thủ không thể phòng thủ, thậm chí khi năng lực pháp thuật tích tụ cực hạn sẽ khiến cho toàn bộ Anh Chi Thành đông lại. Hiệu quả đáng sợ như thiên tai, chỉ có đoàn đội thực lực mạnh nhất mới có thể kết liễu hắn.



Share on Google Plus

About Phạm Tùng

0 comments:

Post a Comment