Hướng dẫn: Nhiệm vụ đột phá 129

THAM GIA HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH THIỆN NỮ U HỒN TRUNG QUỐC

Hướng dẫn: Nhiệm vụ đột phá 129

Nhiệm vụ này nhà mình chắc không tự mình làm nổi.
Nguồn bài viết: diễn đàn TNUH Trung Quốc
Người dịch: Lưu Hà

* Tiến công ải thứ nhất 
 Đầu tiên đánh Uy Mãnh Ca 威猛哥, sau khi đánh chết thì đánh Kiêu Dũng Ca 骁勇哥, sau đó Thái Vi Ông 采薇翁 xuất hiện.

    Chú ý:  
 Uy Mãnh Ca sẽ phóng aoe trầm mặc, Kiêu Dũng Ca thêm máu, cho nên đối với team DPS tương đối thấp đề nghị mang theo mị giả cao cấp để tiến hành khống chế. Ải này đối với hộ tâm của y sư cũng đòi hỏi cấp bậc tương đối cao, phải khoảng chừng trên cấp 40.


Thái Vi Ông xuất hiện, bạn đánh nó tổn thương 1 giọt máu, lúc này cần bố trí một người thu thập cực phẩm vi thảo rớt ra bên cạnh. Mang vi thảo bỏ vào kỹ năng của chuột nhắm ngay Boss thả ra.   
Phá giải trạng thái vô địch của Boss, sau đó thì có thể đánh, cần cách một khoảng thời gian lại sử dụng vi thảo một lần phá giải trạng thái vô địch của Boss 


Sau khi đánh chết Thái Vi Ông tìm được khối đá kỳ lạ này, click vào có thể vô cửa thứ 2


Tiến vào ải thứ hai, đi dọc theo một đường bên trái ngoài rìa của đảo, vòng vào chính giữa, trong đó cứ cách một khoảng thời gian, ven đảo sẽ phóng hỏa, cần nắm được thời gian, tránh bị đốt chết.
Dĩ nhiên, đội trưởng cũng có thể kéo cả đội sử dụng độn thân phù bay đi, có điều nếu chẳng may vận khí không tốt bay vào đống lửa thì quả thật là vô cùng bi kịch.
Ngàn vạn lần đừng có chạy thẳng một đường vào giữa, bạn sẽ chết rất thảm đó.

Boss này lực công kích cao khủng khiếp, cần giáp sỹ ra sức dùng Ti Trách Khốn (Skill giảm dame), tôi thủ nội 1 vạn 7k 600, không thả ti Trách Khốn đánh tôi một chút 1 vạn 2 đến 1 vạn 8, thả Ti Trách Khốn trung bình 6000- 7000.
Đối với giáp sỹ thủ nội không được cao như vậy, có thể chọn dùng kháng hỏa, có thể đền bù thủ nội chênh lệch.
Quan trọng nhất ở cửa này là chỉ cần giáp sỹ trụ được, y sư thêm máu tốt thì không thành vấn đề.  


Đến giai đoạn hai Boss sẽ không ngừng thả tiểu hỏa cầu khắp nơi, tiểu hỏa cầu có lúc không tổn thương, có lúc tổn thương là trên 1 vạn, lúc này tất cả bao gồm cả giáp sỹ đều phải vừa công kích Boss, thêm máu, vừa né tránh tiểu hỏa cầu. Chú ý nếu y sư trúng phải tiểu hỏa cầu thì cả đoàn sẽ tiêu. Hơn nữa ở đây không thể hồi sinh tại chỗ, chỉ có thể cứu bằng hồi sinh của y sư và kỹ năng phu thê, có thể dùng phu thê truyền tống. Tổng thể mà nói ải này yêu cầu kỹ năng Y sư tương đối cao.

Giai đoạn thứ ba, trên đầu Boss biết nói chuyện, điểm tên từng người trong đội, người chơi bị điểm tên phải co gì lên mà chạy, dưới chân bạn sẽ lập tức xuất hiện hỏa cầu giết bạn trong nháy mắt. Tiến vào huyết điều, Boss sẽ thả ra kỹ năng khống chế, lúc này y sư cần phải nhanh chóng giải trừ trạng thái, cửa này đối với yêu cầu cấp bậc "hộ tâm" và khả năng di chuyển của y sư cũng yêu cầu tương đối cao.
Kèm theo đây là Giáp sỹ pháp phòng, chúc các vị thuận lợi thông quan


Share on Google Plus

About Admin Lạc Hồn Cốc

0 comments:

Post a Comment