[Thiện nữ mobile] Bạn chọn môn phái nào - Giới thiệu các class Thiện nữ mobile

THAM GIA HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH THIỆN NỮ U HỒN TRUNG QUỐC

   Trong sáu môn phái của Thiện Nữ mobile, bạn chọn phái nào

01 Phương sĩ: 

Phương sĩ có phong, hỏa, băng, điện bốn thuộc tính công kích, mỗi loại thuộc tính đều có phạm vi tổn thương kỹ năng tương ứng, là class mạnh nhất trong quần công.


 Trong chiến trường Quan Ninh 20 vs 20 không thể tránh khỏi hỗn chiến và cù cưa. Trong hoàn cảnh cục thế đó Phương sĩ với khả năng sát thương diện rộng mạnh mẽ, có thể gây cho phe đối thủ áp lực tương đối lớn, có thể nói như pháo đài sánh với thiên quân vạn mã. Kỹ năng "Thiên vũ địch phàm", "Sương phong loạn vũ" không chỉ là kỹ năng đánh lan hệ băng cực mạnh mà còn bổ sung thêm thuộc tính làm chậm hiệu quả có thể nói là kỹ năng mang tính chiến lược
Mặc dù công mạnh nhưng lại chỉ mặc bố giáp  nên có thể nói phương sĩ năng lực phòng ngự yếu. Để an toàn cho bản thân nên thường xuyên tập luyện kỹ năng "Tiêu diêu du"Hình 1: Nam phương sỹ dùng tuyệt kỹ"Phiêu phong chấn hải" 

02. Xạ Thủ: 

Địa vị sánh ngang phương sĩ, khác ở chỗ Xạ thủ sở trường về sát thương đơn thể hơn với các skill "Lưu hỏa", "Hạt vĩ", ngoài gây sát thương cao cho bản thân đối phương lại còn thêm trạng thái tổn thương hỏa, độc vô cùng mạnh mẽ.
Trong điều kiện đơn đả độc đấu, thông thường thắng bại chỉ quyết định trong đường tơ kẽ tóc. Kỹ năng "Cô chú nhất chịch" (dốc toàn lực) sẽ căn cứ lượng máu trước mặt mà tạo thành sát thương, lượng máu càng thấp, sát thương càng cao, khiến cho xạ thủ có một chiêu lật bàn cự địch. Hơn nữa lúc đang đối chiến với Boss trong hoàn cảnh chiến đấu tương đối đơn giản, lại có thêm đội hữu bảo kê, xạ thủ có thể phát huy cực hạn khả năng sát thương đối phương.
Xạ thủ rất mạnh trong sát thương đơn thể, nhưng để có thể phát huy tốt nhất khả năng sát thương yêu cầu khá cao về thao tác, lại cần sử dụng 2 kỹ năng sát thương cùng lúc. Cần biết kết hợp kỹ năng sát thương đơn, kỹ năng AOE, kĩ năng tháp tên. Đồng thời mặc dù có khả năng sát thương cao nhưng xạ thủ cũng hạn chế trong khả năng cơ động, trên chiến trường cần phối hợp với đồng đội mới là thượng sách.


Hình 2: Nam xạ thủ cùng tuyệt kỹ"Tiến vũ lưu tinh"


 3. Dị nhân:

Dị nhân có thể gọi "Cốt linh", "Mộc linh", "Thạch linh". Dị nhân thuộc dạng nhân vật triệu hồi trong game. Khả năng công kích của dị nhân cũng chủ yếu do quỷ linh thực hiện, yêu cầu về thao tác tương đối thấp, là người chơi nhàn nhã nhất. Mặc dù yêu cầu thao tác thấp nhưng sức chiến đấu không hề thua kém class nào. Trong hỗn chiến, linh thú bảo bảo không những có thể phóng sát thương số lượng lớn còn có thể lựa chọn mục tiêu mấu chốt, chia sẻ sát thương với chủ nhân.
Ngoài ra năng lực PVE của dị nhân cũng hết sức ưu tú, ở map dã ngoại cũng không mấy người dám tùy tiện khiêu chiến với bầy linh thú của dị nhân. Có khả năng treo ở map dã ngoại hàng đầu. Dị nhân thao tác đơn giản nhưng có linh thú bảo bảo mạnh mới là Dị nhân, một khi mất đi linh thú thì khả năng công kích cũng như bảo tồn sinh mạng không thể bằng các phái khác.Hình 3: Nữ dị nhân cùng tuyệt kỹ"Quần ma loạn vũ"


 4. Mị Giả:

Mị giả có thể coi là nghề "Vô hạn khống chế" trong truyền thuyết, có thể qua các kỹ năng "Thu thiên tác", "Hỗn la y", "Túy hoa ấm" khống chế gây cho đối phương rơi vào trạng thái bị định thân, hỗn loạn, choáng, sử dụng kỹ năng hợp lý có thể đùa giỡn với mục tiêu. Tuyệt kỹ "Tứ biên tĩnh" và "Hoàng hạc nhiễu bích thụ" đều là kỹ năng khiến cho Mị Giả trở thành thiên tài về khống chế. Trong đội ngũ tác chiến không thể thiếu nhân vật này.
Giá trị của mị giả trong chiến trường hiện nay ngày càng quan trọng. Có điều khả năng công kích (dame) của Mị Giả có hạn, trong chiến đấu rất cần đồng đội trợ giúp, nếu không dễ xuất hiện tình trạng "Hắn không đánh ta, ta không thể đánh chết hắn".Hình 4: Nữ mị giả và tuyệt kỹ "Hoàng hạc nhiễu bích thụ"


5. Y Sư:

Y sư có thể nói là nghề chữa trị duy nhất trong Thiện nữ u hồn, tầm quan trọng của y sư không nói cũng biết. Ngoài kỹ năng thêm máu cho cá nhân còn có thể chữa trị cho phạm vi rộng vô cùng hiệu quả.
Cùng với độ khó của game tăng lên, tầm quan trọng của vú em ngày càng lớn. Bất luận là Boss cốt truyện hay là chiến trường Quan Ninh, năng lực của Y sư đều ảnh hưởng rất lớn tới khả năng chiến đấu của đòng đội. Không chỉ qua "Cam lồ quyết" "Ích khí an hồn" thêm máu cho đồng đội còn có thể sử dụng "Hộ tâm đảm"giải trừ trạng thái bất thường, thậm chí còn có thể sử dụng "Đảo âm hoàn dương" hồi sinh đồng đội.
Chính vì khả năng phụ trợ cực kỳ mạnh mẽ, trong các đội ngũ chiến, Y sư chắc chắn sẽ là đối tượng bị tập trung tấn công đầu tiên, vì vậy trong đội ngũ Y sư cũng rất cần đồng đội bảo vệ.Hình 5: Nữ Y sư cùng tuyệt kỹ"Huyền hồ tể thế"


 6. Giáp Sỹ:

Có thể nói ở thời điểm hiện tại Giáp sĩ là chức nghiệp cận chiến duy nhất trong game TNUH, Giáp sĩ có khả năng phòng thủ siêu cường cùng năng lực khống chế khủng khiếp. Bắt đầu của tam đại kỹ năng khống chế là "Lục hợp tỏa" có thể kéo nhiều mục tiêu lại trước người đồng thời cưỡng chế đối phương công kích mình , vừa có khả năng khống chế vừa bảo vệ đội hữu.
Giáp sỹ thời kỳ đầu nhân khí không cao, nhưng do là chức nghiệp cận chiến duy nhất nên trong đội ngũ có thể coi là không thể thay thế. Bất kể là chiến boss chịu sát thương hay là xung phong dẫn đội trên chiến trường, Giáp sĩ đều là thành viên nòng cốt. Giáp sĩ mạnh nhất ở năng lực sinh tồn cộng thêm năng lực công kích cá nhân, nên nếu đơn đả độc đấu Giáp sĩ cũng không ngán bất kỳ class nào.
Có điều Giáp sĩ cũng có nhược điểm, vì là nghề cận chiến, mặc dù có kỹ năng xung phong "Hồ bí xung" nhưng một khi bị chậm lại, không có cách nào công kích nổi phương sĩ hay các chức nghiệp thiên về dame khác.


Hình 6: Nam giáp sĩ cùng tuyệt kỹ"Thanh long · Diệt"

Share on Google Plus

About Admin Lạc Hồn Cốc

1 comments:

  1. Hình như còn thiếu hai phái phải không vậy
    Còn phái hiệp khách và đao khách nữa
    Phái đao khách là phái Lô Vỹ Vy Vy chơi á

    ReplyDelete